2k12 mấy tuổi? Giới thiệu tổng quan về người sinh năm Nhâm Thìn (2012)

2k12 mấy tuổi, mệnh gì, thuộc cung nào, cầm tinh con gì,… Là những câu hỏi được đặt ra thường xuyên trong thời gian này nhằm tìm hiểu kỹ hơn về những bạn sinh năm 2k12. Xét về yếu tố phong thủy nếu như những thông tin này chính xác thì có thể giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh năm 2k12. Đặc biệt hơn, FB88 đã tìm kiếm những điều huyền bí này và tổng hợp thành một bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm:

2k9 mấy tuổi? Giới thiệu tổng quan về năm sinh 2009

2k8 mấy tuổi? Giới thiệu tổng quan về người sinh năm Mậu Tý

2k6 mấy tuổi? Tổng quan về năm sinh 2006

2k12 mấy tuổi? Sinh năm 2012 học lớp mấy 

2k12 mấy tuổi? Sinh năm 2012 học lớp mấy 
2k12 mấy tuổi? Sinh năm 2012 học lớp mấy

Trước tiên bạn cần phải biết 2k12 mấy tuổi, 2k12 lớp mấy,.. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ đây, theo sự tính toán kỹ lưỡng thì tính đến thời điểm hiện tại các bạn 2k12 đều đã tròn 11 tuổi và hiện đang là học sinh lớp 5. Chỉ còn mấy tháng hè nữa thôi thì các bạn sinh năm 2012 sẽ có một bước ngoặt mới đó là bước vào thời kỳ chuyển cấp từ Tiểu học lên Trung học cơ sở.

Gợi ý xem thêm: Sinh năm 2012 là 2k mấy 

Tổng quan về người sinh năm Nhâm Thìn (2012)

Sau khi đã biết 2k12 mấy tuổi, sinh năm 2012 bao nhiêu tuổi? Thì mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho các câu hỏi như: 2k12 cầm tinh con gì, mệnh nào,… Trước tiên, những bạn có năm sinh là 2k12 theo Thiên can – Địa chi của người phương Đông thì họ cầm tinh con Rồng hay còn được gọi là Nhâm Thìn. 

Người tuổi Thìn thông minh, sắc sảo, túc trí đa mưu nên thành công từ rất sớm. Tử vi cho thấy tuổi Rồng đầy quyền uy, địa vị và có cuộc sống sung túc, giàu sang.

Theo thuyết ngũ hành âm dương thì 2012 thuộc mệnh Thủy, cụ thể hơn là Trường Lưu Thủy, tương sinh với Mộc và Kim, tương khắc với Hỏa và Thổ.

Gợi ý xem thêm: Sinh năm 2012 năm này bao nhiều tuổi 

Đặc trưng tính cách của người tuổi Nhâm Thìn

Đặc trưng tính cách của người tuổi Nhâm Thìn
Đặc trưng tính cách của người tuổi Nhâm Thìn

Những câu hỏi như: 2k12 mấy tuổi, 2k12 bao nhiêu tuổi, cầm tinh còn gì và thuộc mệnh nào đã được giải đáp hết ở phía bên trên. Sau đây là những thông tin về đặc trưng tính cách của tuổi Nhâm Thìn:

 • Tính cách mạnh mẽ, cao ngạo và lòng tự tôn rất lớn chính là điểm đặc biệt của người cầm tinh con Rồng.
 • Ngoài ra, họ thuộc tuýp người không có khả năng giao tiếp tốt cộng với tính tình thẳng thắn góp ý trực tiếp nên trong công việc và cuộc sống hay rơi vào tình trạng bất đồng quan điểm với người xung quanh.
 • Tiếp theo vì Rồng là “con cưng” của trời đất nên được hưởng số vinh hoa, phú quý, cuộc sống an nhàn không phải lo toan. Hậu vận may mắn tốt lành, gia đình sung túc, sum vầy.

Gợi ý xem thêm: 2k12 là mấy tuổi 

Dự đoán nghề nghiệp của người sinh năm 2k12

Người tuổi Thìn do có khả năng thích nghi tốt nên họ thường nhạy bén trong thời cuộc. Luôn tìm tòi, học hỏi nhanh chóng nên sớm trở thành người dẫn đầu. Họ là người sống theo quy chuẩn, nghiêm khắc và khá cầu toàn nên chất lượng công việc luôn ở mức đạt chuẩn.

Vì những lý do trên nên người sinh năm 2k12 phù hợp để đảm nhận các vị trí lãnh đạo ở trong bất kỳ công việc nào mà họ tham gia.

Gợi ý xem thêm: 2012 là bao nhiêu tuổi 

Những ưu và nhược điểm của người tuổi Rồng

Những ưu và nhược điểm của người tuổi Rồng
Những ưu và nhược điểm của người tuổi Rồng

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin 2k12 mấy tuổi? Như đã nói ở trên thì người tuổi Thìn cùng có những ưu và nhược điểm riêng biệt, cụ thể là:

Ưu điểm của người sinh năm 2k12

 • Người sinh năm Nhâm Thìn  có tài năng bẩm sinh về viết lách và có thể cảm thụ nghệ thuật tốt, đầu óc nhanh nhạy, sắc bén.
 • Tính tình cương trực, ngay thẳng không bao giờ có suy nghĩ tiểu nhân, bỉ ổi để hãm hại người khác.
 • Cần cù chịu khó, không ngại vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống để đi đến thành công. 
 • Là người sống có chính kiến không chịu cúi đầu khuất phục trước bất kỳ sai, sẵn sàng nói lên điều đúng để bảo vệ lẽ phải.
 • Thông minh, tài trí hơn người nên may mắn và tài lộc đến với họ đếm không xuể.

Nhược điểm của người sinh năm 2k12

 • Tính tình hơi tự cao tự đại, luôn cho rằng mình là nhất nên đôi khi người tuổi Thìn có tính hơi bảo thủ, gia trưởng và cố chấp.
 • Sống trước sau như một nên họ thiếu khoan dung và độ lượng, khó tha thứ cho người đã từng làm sai với họ.
 • Tính tình nóng nảy nên rất dễ “giận quá mất khôn”
 • Đồng thời, 2k12 còn là người dễ dàng nản chí khi không chinh phục được thứ mà mình muốn trong một khoảng thời gian nhất định.

Gợi ý xem thêm: 2k12 là bao nhiêu tuổi 

Trên đây là toàn bộ những câu trả lời về: 2k12 mấy tuổi, 2012 bao nhiêu tuổi,… mà FB88 chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng những thông tin trên có thể giải đáp một phần nào tò mò của các bậc phụ huynh và các bạn về người sinh năm 2k12. Đừng quên truy cập link FB88 để tìm hiểu chi tiết hơn về năm sinh này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *